Tổng hợpRSS

25/09/2018 -

Thông tin Vingroup không làm nhà giá rẻ gây chấn động thị trường BĐS

14:24 | 10/05/2017

Chủ tịch Vingroup tiết lộ dự án VinCity không phải dự án nhà giá rẻ đã gây chấn động thị trường bất động sản nói chung và dịch vụ môi giới bất động sản nói riêng, nhiều doanh nghiệp làm nhà giá rẻ như “mở cờ trong bụng” vì không phải cạnh tranh với đối thủ quá mạnh này.

Tại ĐHCĐ năm 2017 của Vingroup mới đây, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn này đã tiết lộ dự án mang thương hiệu VinCity không phải là dự án nhà giá rẻ mà là phân khúc nhà dành cho người có thu nhập trung bình cao. Thông tin này ngay lập tức gây chấn động thị trường bất động sản (BĐS).

Năm 2017, Vingroup đã tuyên bố sẽ  xây dựng nhà giá rẻ mang thương hiệu VinCity tại hàng loạt các địa điểm khiến công đồng môi giới bất động sản và chủ đầu tư đứng ngồi không yên. Việc đó đã khiến phân khúc nhà giá rẻ trở lên "nghẹn thở" và khiến nhiều người dân mong chờ.

Việc Vingroup không làm nhà giá rẻ, khách hàng sẽ không còn tâm lý chờ đợi. Đây sẽ là hội cho các dự án nhà bình dân đang mở bán. Sẽ bớt đi một ông lớn tham gia vào phân khúc này sẽ giúp các nhà đầu tư sẽ bàn hàng dễ dàng hơn vì khi nghe thông tin Vingroup phát triển dự án VinCity đã khiến nhiều người có nhu cầu mua nhà đã trì hoãn kế hoạch để chờ đợi mua căn hộ tại đây.

Không doanh nghiệp BĐS nào muốn "đối đầu" trực tiếp với Vingroup. Vì thực sự chất lượng dự án và các tiện ích phục vụ cư dân của Vingroup mang lại là không thể bàn cãi.
Với những tiêu chuẩn về chất lượng, tiện ích theo tiêu chuẩn của Vingroup, mức giá có thể lên đến trên 20 triệu đồng/m2. Dó đó các căn hộ mà Vingroup giao bán sẽ dành cho những người có thu nhập trung bình cao

Thế nên mới có chuyện tại hầu hết dự án Vingroup triển khai, các dự án lân cận, cùng phân khúc của chủ đầu tư khác muốn bán được hàng, doanh nghiệp vẫn phải chấp nhận bán với giá thấp hơn sản phẩm của Vingroup từ 7 - 10 triệu đồng/m2.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả