Tổng hợpRSS

25/09/2018 -

Miss Bikini CENGROUP 2017 khởi động, hứa hẹn những bất ngờ

11:51 | 11/05/2017

Là chương trình văn hóa được mong chờ nhất mùa hè hàng năm, Miss Bikini Cen group thu hút không chỉ hàng trăm nữ thí sinh tham gia mỗi năm, mà còn khiến dân tình chao đảo vị độ “nóng” của cuộc thi.

Miss Bikini là cuộc thi thường niên dành riêng cho các nữ nhân viên của CENGROUP, nhằm tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình và nét đẹp trong tâm hồn, tài năng của các nữ nhân viên. Đây cũng là sân chơi cho các công ty thành viên của CEN có cơ hội tìm hiểu, giao lưu và tăng tình đoàn kết trong toàn tập đoàn.

Đây là mùa thứ 9 của cuộc thi Miss Bikini CENGROUP 2017, được bắt đầu từ tháng 5/2017, với vòng loại không giới hạn số lượng thí sinh tham gia thông qua hình ảnh gửi về ban tổ chức. Gala chung kết tôn vinh sẽ diễn ra vào 15/07/2017 tại thành phố biển Đà Nẵng với 15 thí sinh xuất sắc nhất.


 

Có thể bạn không có vòng eo con kiến; 3 vòng bạn chưa thật chuẩn ,… nhưng nếu bạn có sự tự tin, nụ cười tỏa sáng và bản lĩnh, tài năng, bạn vẫn có thể đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss Bikini CENGROUP năm nay.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả