Tổng hợpRSS

25/09/2018 -

Công đồng mội giới bất động sản "nở hoa" vào cuối tháng 4

16:03 | 27/04/2017

Theo công đồng mội giới bất động sản thị trường bất động sản vào tháng 4 có lượng giao dịch khả quan. Cho thấy, sau thời gian trầm lắng, thanh khoản của thị trường căn hộ đã khởi sắc trở lại trong khi đất nền cũng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 

Căn hộ tầm trung “nóng” trở lại


Hàng loạt các dự án lớn được mở bán tại hà nội và Hồ Chí Minh nhận được nhiều phản hồi tích cực những dự án được chào bán tới khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Cùng với những chính sách bán hàng linh hoạt của doanh nghiệp như ưu đãi lãi suất, ân hạn trả nợ gốc…đã giúp dự án tiếp cận gần hơn đông đảo khách hàng là người mua thực.
Ngoài ra còn nhiều dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn kỳ vọng khi ra mắt. Mong rằng với tin hiệu lạc quan này mong răng năm nay vẫn là một năm "ăn lên làm ra" cho dịch vụ môi giới bất động sản

Đất nền vùng ven liên tục cháy hàng

Phân khúc đất nền tiếp tục chứng tỏ sức nóng và chưa từng hạ nhiệt, khi mà hầu hết các sản phẩm chào bán trong tháng đều có lượng giao dịch thành công đến 90%.
Nhận định về thị trường đất nền, ông Lê Tiến Vũ - TGĐ công ty CP Kinh Doanh BĐS Cát Tường cho rằng, giao dịch đất nền dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong các tháng tới khi nhiều dự án chính thức tung rổ hàng mới. Tuy nhiên nguồn cung mới sẽ khá hạn chế so với nhu cầu thị trường, nên giá bán phân khúc này khó đứng yên mà sẽ tiếp tục chiều hướng tăng.

Hiện nay nhu cầu mua của khách hàng đang hướng đến loại hình đất nền vùng ven, được quy hoạch triển khai bài bản thuộc các khu đô thị sinh thái, CĐT uy tín, giá bán bình dân và đón được dòng chảy hạ tầng. Dự kiến đất nền vùng ven sẽ tiếp tục là tâm điểm đầu tư của thị trường trong các quý tiếp.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả