Thị trườngRSS

25/09/2018 -

Giải “cơn khát” nhà ở cho các gia đình trẻ

11:30 | 05/10/2016 Dự án Gemek Premium được thiết kế theo kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan không gian, tối ưu hóa công năng sử dụng với các tiện ích hiện đại như siêu thị, bể bơi, sảnh sinh hoặt cộng đồng, đặc biệt là khu nhà trẻ được đầu tư diện tích lớn đáp ứng nhu cầu của tất cả cư dân.

Bất chấp thị trường bất động sản (BĐS) đang có dấu hiệu chững lại, một số dự án nhắm đến khách hàng trẻ có nhu cầu ở thật, giá bán từ 1 - 2 tỷ đồng, vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình là khu căn hộ Gemek Premium Lê Trọng Tấn của chủ đầu tư Geleximco.

 

Khan hiếm căn hộ giá 1 - 2 tỷ đồng.

Anh Minh đã lập gia đình được một 2 năm, hai vợ chồng đã tích kiệm được một khoảng tiền vài trăm triệu. Anh cho biết anh lựa chọn dự án Gemek Premium vì "môi trường sống ở đây thoáng mát, giao thông kết nối tốt với trung tâm thành phố và đặc biệt là đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp. Với giá bán chỉ từ 14,7tr/m2 kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn nên anh Minh đi xem thực tế và quyết định mua ngay. Dự án này đầu tư tốt nhưng giá bán hợp lý và đặc biệt là hỗ trợ vốn vay đến 70% giá trị căn hộ, thời gian vay đến 15 năm, Lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ được nhận nhà nên rất phù hợp với những gia đình trẻ như chúng tôi”, anh Minh chia sẻ.

Trường hợp giống như anh Minh hiện nay khá phổ biến. Không ít người trẻ mới lập gia đình, thời gian tích lũy chưa nhiều không thể với tay đến ước mơ sở hữu căn hộ để an cư vì giá quá cao và chủ đầu tư thiếu chính sách hỗ trợ đột phá. Theo thống kê, hiện nay khoảng 70% nhu cầu trên thị trường BĐS là loại căn hộ diện tích nhỏ, từ 1 - 2 phòng ngủ, giá bán từ 1 - 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, các dự án đáp ứng nhu cầu này chỉ đếm trên đầu ngón tay nên luôn trong tình trạng khan hiếm. Do đó, dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn của chủ đầu tư Geleximco không chỉ là dự án đáp ứng được nhu câu của các gia đình trẻ mà còn là dự án của một chủ đầu tư uy tín tạo dựng được lòng tin ở khách hàng.

Dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn có gì hấp dẫn?


Dự án Gemek Premium được thiết kế vô cùng thông minh, mang kiến trúc của Singapor nên đảm bảo tất cả căn hộ đều tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách triệt để, mỗi căn hộ đều có 2 ban công riêng biệt.
Dự án Gemek Premium được thiết kế theo kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan không gian, tối ưu hóa công năng sử dụng với các tiện ích hiện đại như siêu thị, bể bơi, sảnh sinh hoặt cộng đồng, đặc biệt là khu nhà trẻ được đầu tư diện tích lớn đáp ứng nhu cầu của tất cả cư dân.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả