Thị trườngRSS

25/09/2018 -

Đợt mở bán cuối cùng Mega Ruby

09:31 | 06/04/2015 Ngày 4/4/2015, Hệ thống siêu thị bất động sản STDA TPHCM đã mở bán đợt cuối các căn nhà liên kế Mega Ruby tại Khu đô thị Mega Ruby,đường vành đai trong, phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.

Khách hàng tìm hiểu thông tin về dự án Mega Ruby

Dự án Mega Ruby chính thức mở bán từ ngày 08/11/2014, đến nay đã có 40% cư dân chuyển về sinh sống, hơn 30% số hộ đang hoàn thiện những bước cuối cùng về nội thất trước khi an cư, tạo thành một quần thể cư dân sôi động.
Tham gia lễ mở bán, ngoài được tham quan nhà mẫu, khách hàng còn được tư vấn kỹ lưỡng về thủ tục mua nhà cũng như các chính sách ưu đãi của dự án Mega Ruby. Đa số các khách hàng đều đã tìm hiểu kỹ về dự án trước đó, nhưng chưa có cơ hội mua nhà trong đợt mở bán đầu tiên, nên cơ hội lần này nhiều khách hàng đã không thể bỏ qua.

Khách hàng được tư vấn chi tiết, đầy đủ về căn hộ Mega Ruby


Một điều hấp dẫn là tất cả khách hàng mua nhà tại buổi mở bán đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị cao nhất là 01 điện thoại Iphone 6. Khách hàng còn được giới thiệu, tư vấn về Dự án Khu đô thị Mega Village . Một dự án nhà liền vườn được đầu tư lớn nhất về diện tích cây xanh, tiện ích nội khu của Khang Điền trong chuỗi sản phẩm Mega.
Khu đô thị Mega Village nằm ngay bên cạnh các khu đô thị đã có đông dân cư đến sinh sống như Mega Residence và Mega Ruby, trong khu vực gần đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án có diện tích 57,556 m2 với  323 căn nhà phố liền kề và các khu tiện ích (hồ bơi, phòng gym, phòng khám, sinh hoạt cộng đồng, cafe-sách, mini mart...). Điểm nổi trội của Mega Village là được thiết kế đồng bộ hơn, tiện ích thông minh hơn, nhiều cây xanh hơn, được quản lý bởi đơn vị kinh doanh và quản lý bất động sản quốc tế - CBRE và được phân phối chính thức bởi Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA. Toàn bộ dự án Mega Village đã có sổ đỏ riêng từng căn, trong đó 100 căn nhà và các tiện ích đang được thi công và sẽ sớm hoàn thiện. Dự kiến Khu đô thị Mega Village sẽ mở bán vào ngày 18/4/2015.
Để biết thêm thông tin về Mega Village, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hệ thống siêu thị bất động sản STDA TPHCM – 326 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.
Hotline: : 0933.68.1551 hoặc 0933 19 6776

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả