Thị trườngRSS

25/09/2018 -

CENINVEST NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN THE GOLDEN PALM

10:12 | 28/10/2016 CENINVEST nhà phân phối độc quyền dự án THE GOLDEN PALM, sở hữu thương hiệu phân phối bất động sản STDA - thương hiệu bất động sản về phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam. Với dự án The Golden Palm Lựa chọn Ceninvest là lựa chọn mang tính chiến lược của công ty cổ phần đầu tư bất động sản HDIS Sunrise.

CENINVEST nhà phân phối độc quyền dự án THE GOLDEN PALM, sở hữu thương hiệu phân phối bất động sản STDA - thương hiệu bất động sản về phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam. Với dự án The Golden Palm Lựa chọn Ceninvest là lựa chọn mang tính chiến lược của công ty cổ phần đầu tư bất động sản HDIS Sunrise.

Không chỉ có hệ thống phân phối vững mạnh, đội ngũ chuyên gia tư vấn hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, Ceninvest còn củng cố thêm sức mạnh phân phối để phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng, bằng việc tạo lập hàng loạt hệ thống đại lý STDA làm việc chuyên môn hóa hơn.

Mỗi sản phẩm BĐS có tính chất khác nhau, Ceninvest thiết lập một hệ thống đại lý phân phối riêng, nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của Chủ đầu tư, của các sàn và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất.

Theo thỏa thuận ký kết, Ceninvest là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… với HDI Sunrise, hỗ trợ đắc lực cho HDI Sunrise từ giai đoạn trước khi sản phẩm BĐS hình thành, đến giai đoạn bán hàng và tới tận khi khách hàng nhận nhà, xây dựng cuộc sống mới.

Theo thỏa thuận giữa HDI Sunrise và Ceninvest, được áp dụng mô hình phân phối mới này là The Golden Palm. Mô hình Hệ thống Đại lý của Ceninvest hứa hẹn sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh hai dự án này. Đồng thời, mở ra nhiều lựa chọn cho khách hàng về đơn vị phân phối nhưng vẫn đảm bảo chính sách về giá và dịch vụ tốt nhất, sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với các sàn phân phối, đây sẽ là cơ hội để các sàn, đặc biệt là các sàn mới, chung định hướng phát triển bền vững với Ceninvest có cơ hội phát triển; phân phối các sản phẩm BĐS cao cấp, chất lượng.

Mục đích cao hơn, Ceninvest mong muốn mang lại “Tài sản thực, giá trị thực” tới khách hàng, góp phần giúp thị trường phát triển ổn định, lành mạnh, tránh gây sốt ảo, tạo sóng ảo.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả