Thị trườngRSS

21/08/2018 -

Báo cáo thị trường bất đông sản quý 2

10:52 | 05/08/2016 Thị trường bất động sản cả nước đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. với 1.354 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản đã cho ta thấy thi trường bất động sản đang dần phát triển trở lại.

Thị trường bất động sản cả nước đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. với 1.354 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản đã cho ta thấy thị trường này đang dần phát triển trở lại.

Với những báo cáo chi tiết và những sô liệu toàn cảnh sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn về hướng phát triển của bất động sản.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HCM

Gần 10.000 căn hộ được chào bán trong quý 2, gấp 2 lần cùng kỳ năm trước. Tính từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ TPHCM đã có khoảng hơn 14.200 căn hộ được chào bán, tăng 28% so với 6 tháng đầu năm 2015. Nguồn cung từ phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất với 50%, tổng nguồn cung. Tiếp theo là phân khúc cao cấp và hạng sang với 31% và cuối cùng là phân khúc bình dân với 19%.

Nguồn cung căn hộ trong quý chủ yếu đến từ các dự án: Vinhomes Golden River, River City, SaigonMia, Centana Thủ Thiêm, Nam Phúc - Le Jardin, M-One Nam Sài Gòn,... Trong quý, giá bán căn hộ tăng cao nhờ sự gia nhập của các dự án cao cấp, hiện tại giá chào bán trung bình trên thị trường căn hộ TPHCM khoảng 33 triệu đồng/m2.

Báo cáo thị trường bất đông sản quý 2

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI

Trong quý 2, thị trường Hà Nội có gần 5.300 căn hộ được chào bán, tăng lần lượt 37% so với quý trước và 35% so với cùng kỳ năm trước với phân khúc trung cấp chiếm 65%, phân khúc bình dân chiếm 25% và phân khúc cao cấp chiếm 10%.

Nguồn cung căn hộ trong quý đến từ một số dự án như: dự án 36 Hoàng Cầu D’. Le Roi Soleil, dự án Quảng An D’. Le Roi Soleil  (Tây Hồ), Chung cư Gemek Premium , FLC Star Tower (Hà Đông),... Những dự án được mở bán chủ yếu vẫn tập trung ở khu vực các quận phía Tây Nam như các quận Hà Đông, Hoàng Mai với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ.


(theo cafeland.vn)

 

Báo cáo thị trường bất đông sản quý 2

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả