Thế giớiRSS

15/11/2018 -

BĐS Philippine "hút hồn" các đại gia địa ốc

08:50 | 28/03/2014 Phó chủ tịch tập đoàn KMC MAG- chi nhánh của công ty BĐ Savills ông Yves Luethi cho biết, Philippine vẫn đang trở thành một trong những thị trường BĐS hấp dẫn nhất khu vực Châu Á để hớp hồn các đại gia BĐS rót tiền đầu tư.

Phát biểu với giới báo chí ngày hôm qua(26/3) ông Yves Luethi cho hay Manila vẫn vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư BĐS bởi vị trí địa lý vô cùng đẹp cùng nguồn nhân công tay nghề cao và nhu cầu tiêu dùng nội địa phát triển mạnh cũng như các khoản ngân sách lớn của chính phủ dành cho các dự án cơ sở hạ tầng.

Theo các nghiên cứu mới đây từ viện nghiên cứu đô thị thì Manila được xếp hạng vào vị trí thứ 4 trong tổng số các khu vực hấp dẫn với nhà đầu tư BĐS tại Châu Á- Thái Bình Dương. Vị trí nào còn cao hơn cả Singapore, Hong Kong và Sydney.

Ngoài ra Metro Manila, Makati và Bonifacio vẫn tiếp tục thu hút được các khoản đầu tư toàn cầu và cũng mang đến cho các nhà đầu tư rất những cơ hội đầu tư hâp dẫn trong phân khúc nhà cao cấp.

Ông Michael McCullough- giám đốc điều hành tập đoàn KMC MAG cũng cho biết thêm: “Các nhà đầu tư trong nước cũng ghi nhận những thay đổi chóng mặt trong hoạt động giao dịch, đặc biệt là tại tầng lớp trung lưu và họ cũng đang nhanh chóng thích ứng với tốc độ tăng trưởng này bằng cách mở rộng mạng lưới đầu tư và hợp tác với các nhà đầu tư quốc tế cho các dự án phát triển mới".

ST

Đăng ký nhận E-mailTiêu điểm

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả