Doanh nghiệp - Dự ánRSS

21/08/2018 -

STDA chính thức mở bán tiểu khu Botanic – Gamuda Gardens

09:59 | 17/11/2014 Sáng 15.11.2014, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã chính thức mở bán 364 căn biệt thự thuộc tiểu khu Botanic – Gamuda Garden tại Phòng Hội thảo, Gamuda Gardens Club, Khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

>> Tặng ngay 12.000 USD khi mua biệt thự tại Gamuda Gardens

Tham dự lễ mở bán, đại diện phía chủ đầu tư, ông Yip Siew Yong, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Công ty Gamuda Land Việt Nam; đại diện phía đơn vị phân phối, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch Tập đoàn CENGROUP, cùng đông đảo quý khách hàng đã dành khoảng thời gian quý báu ngày cuối tuần đến tham dự chương trình.

stda-chinh-thuc-mo-ban-tieu-khu-botanic-gamuda-garden

Ông Yip Siew Yong – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Công ty Gamuda Land Việt Nam

stda-chinh-thuc-mo-ban-tieu-khu-botanic-gamuda-garden

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Tập đoàn CENGROUP


Trong khuôn khổ sự kiện, tất cả các khách hàng có giao dich thành công sẽ được tặng tới 12.000 USD và đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên sẽ được Chủ đầu tư tặng 1 cặp IPhone 6. Được biết, đây cũng là đợt mở bán cuối cùng áp dụng gói ưu đãi tài chính từ Chủ đầu tư: ”Thanh toán 30% nhận nhà ngay, , 70% giá trị Hợp đồng còn lại được thanh toán trong vòng 36 tháng, lãi suất 0%.”
Ngoài ra, quý khách hàng đến tham dự chương trình còn được tư vấn và trực tiếp tới thăm các căn nhà mẫu tại khu đô thị.

stda-chinh-thuc-mo-ban-tieu-khu-botanic-gamuda-garden

Khách hàng được tư vấn chi tiết về dự án.

stda-chinh-thuc-mo-ban-tieu-khu-botanic-gamuda-garden

Khách hàng trực tiếp đi thăm quan nhà mẫu.


Tiểu khu Botanic là một trong 3 tiểu khu của Khu đô thị Gamuda Gardens,  bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam. Với tiến độ xây dựng đã hoàn thành 100% và hơn 70% trong tổng số căn nhà đã có chủ, công tác bàn giao nhà cho cư dân đã được tiến hành bắt đầu từ tháng 4/2014. Dự kiến, sẽ có hơn một nửa số cư dân sẽ chuyển vào ở từ nay đến Tết nguyên đán 2015.

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0912 777 495.

 

Theo CENGROUP
 

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả