Phong thủy văn phòngRSS

21/10/2018 -

Phong thủy nơi làm việc cho dân văn phòng

11:08 | 30/09/2016

Chọn vị trí thích hợp

- Nên chọn vị trí ở chính giữa một cạnh tường trong phòng. Theo phong thủy, ngồi trong góc là nơi khí bị bế tắc, khiến giảm hiệu quả và may mắn trong công việc.

- Nên chọn vị trí nhìn ra cửa phòng nhưng cũng tránh ngồi trực diện cửa vì lúc đó khí sẽ xung thẳng vào bàn làm cho việc, gây ra những căng thẳng trong công việc.

- Ko nên ngồi quay lưng ra cửa phòng hoặc quay lưng ra cửa sổ vì theo phong thủy, sau lưng là khoảng không, lúc lưng đối diện với những cửa sẽ làm cho ý thức bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác người nào Đó để ý, nhìn vào, tạo sự bất an.

Sắp xếp nội thất theo phong thủy

- Ở hướng Đông, bạn nên đặt một bình hoa tươi, giúp tạo năng lượng dương thấp, khuyến khích bạn hăng say khiến cho việc.

- Không nên cắm hoa đào trong phòng làm cho việc, thậm chí cả hoa nhựa và những bức tranh hoa đào. Theo phong thủy, điều Đó có thể gây cho bạn những rắc rối, phiền toái không đáng có, công tác không trơn,… Hãy đặt trên bàn 1 chậu xương rồng hoặc 1 con thuyền sở hữu cánh buồm đang vươn cao.

- Giả dụ căn phòng quá rộng, bạn nên chia thành những khu vực, ngăn bí quyết mang nhau bởi các tủ chắn tạo ko khí yên ấm trong phòng khiến việc.

- Màu sắc của bàn làm cho việc nếu chọn hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là nhân tố tương sinh trong công tác. Người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; Mệnh thủy hợp có màu xanh lục nhạt; Mệnh kim hợp với màu trắng; Mệnh thổ màu vàng…

- Ko nên đặt quá phổ biến gương trong phòng làm cho việc.

- Hệ thống ánh sáng thiết yếu kế kết hợp, hạn chế phòng mang quá rộng rãi cửa sổ hoặc đèn điện khiến cho dương khí đa dạng ảnh hưởng tài lộc. Phòng cũng không được qua tối, thiếu khí trời đem đến những bất ổn về nhân sự cũng như các công việc nội bộ.

- Những góc khuất, góc nhọn không nên đặt bàn khiến cho việc, bạn với thể đặt tủ giấy tờ, cây cối, tượng trang trí để tạo thế cân bằng âm- dương trong phòng.

Trên bàn làm việc bạn cần sắp đặt ngăn nắp, gọn gàng hạn chế để đồ đoàn bừa bộn phát sinh âm khí khiến cho giảm hiệu quả làm việc.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả