Nhà của người nổi tiếng RSS

25/09/2018 -

Thăm nhà của 3 danh hài đất Bắc

15:47 | 13/05/2014 Nhà riêng của Xuân Hinh mang hơi hướng cổ điển, Chí Trung dành tình yêu đặc biệt cho những món đồ cổ còn Quang Thắng lại có sở thích chơi chim cảnh và sưu tầm rượu.

Vua hài đất Bắc - Xuân Hinh - sống cùng vợ và các con tại một căn nhà ở trung tâm thành phố Hà Nôi. Là người có lối sống giản dị, nơi ở của Xuân Hinh không lộng lẫy, xa hoa, mà thiên về phong cách cổ điển.

Danh hài thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Trong nhà anh có một gian tủ dành riêng cho những kỷ vật ý nghĩa.

Quang Thắng lên Hà Nội làm việc đã nhiều năm, tuy nhiên tổ ấm của anh vẫn ở thành phố Hải Phòng. Nam diễn viên hài nổi tiếng xứ Bắc từng chia sẻ anh cũng muốn định cư tại thủ đô để khỏi phải vất vả đi về giữa hai thành phố, nhưng chưa có đủ tiền để mua nhà.

Quang Thắng có hai thú chơi khó bỏ là chơi chim và sưu tầm rượu. Anh treo rất nhiều lồng chim ở phía trước nhà.

Tủ đựng bộ sưu tập rượu lên tới vài trăm chai của Quang Thắng. Phần lớn bộ sưu tập được Quang Thắng mua trong những lần đi công tác, biểu diễn ở nước ngoài.

Nhà riêng của NSƯT Chí Trung nằm trong một ngõ nhỏ ngay sau lưng Nhà hát Lớn Hà Nội. Là người yêu thích đồ cổ, vì thế phòng khách nhà anh tràn ngập những món đồ quý.

Chí Trung dành nhiều gian tủ để trưng bày đồ cổ và đồ gốm. "Táo giao thông" chia sẻ những món đồ này mang lại sự tĩnh tâm cho anh mỗi khi đi diễn đêm về.

Ngay cả gầm cầu thang cũng được nghệ sĩ Chí Trung tận dụng để trưng bày bộ sưu tập đồ cổ của mình.

Theo zing.vn

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả