Nhà của người nổi tiếng RSS

25/09/2018 -

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt

14:03 | 29/05/2014 Cũng như nhiều gia đình bình thường khác, danh hài Hoàng Mập, ca sĩ Hồ Quang Hiếu... phải tích cóp nhiều năm mới đủ tiền sắm nhà riêng.

Hồ Quang Hiếu: Trước Tết năm 2014, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tậu được ngôi nhà đầu tiên trị giá hơn 2 tỷ sau gần 5 năm tích lũy, dành dụm. Trước đây, anh chủ yếu sống cùng bạn bè trong những căn nhà thuê.

Căn nhà 4 tầng được thiết kế khá đơn giản với nội thất rất đỗi bình dân. Tuy vậy, nó đảm bảo một cuộc sống thoải mái cho anh cùng mẹ. Căn nhà cũng có những khoảng cây xanh tạo cảm giác xanh mát và dễ chịu.

Hồ Quang Hiếu có một góc riêng để đặt những món quà người hâm mộ gửi tặng.

Ngọc Hân: Ngôi nhà riêng của gia đình Ngọc Hân nằm gần bãi đậu xe Trần Khát Chân (Hà Nội) được bài trí khá giản dị. Khu bếp không sáng bóng, kiểu cách mà được xếp đặt gọn gàng với những vật dụng đơn giản như bếp ga, bàn đá, lò vi sóng.

Justa Tee: Nam ca sĩ Justa Tee đang sống cùng bố mẹ trong một căn hộ chung cư nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Căn hộ của gia đình Justa Tee khá gọn gàng, chỉ bao gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Tuy vậy, nó đã đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu cơ bản của cả gia đình nam ca sĩ. Tại phòng khách, Justa Tee và bố mẹ dành nhiều khoảng không gian để trưng bày hình ảnh của anh và những món quà của người hâm mộ gửi tới

Theo Zing.vn

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả