Nhà của người nổi tiếng RSS

25/09/2018 -

Ngôi nhà lộng lẫy của nữ MC nổi tiếng nhất thế giới

15:11 | 28/01/2014 Ngôi nhà của nữ MC người Mỹ gốc Phi Oprah Winfrey tọa lạc tại Montecito, California, Mỹ. Từng được biết đến như một vùng đất nguy hiểm nhưng hiện nay khu vực này là một trong những thành phố được nhiều người giàu có ở Mỹ chọn làm nơi cư ngụ.

Montecito là một khu vực đẹp như tranh vẽ , nhưng hơi hẻo lánh nằm trên bờ biển phía nam quận Santa Barbara.

Căn nhà này được xây dựng vào năm 1959, Oprah Winfrey đã chi 52 triệu đô để mua ngôi nhà này và sau đó chi thêm hàng trăm ngàn đô để trang trí và cải tạo lại. Hiện nay nó có giá khoảng 88 triệu đô.

Người ta ví von khi mở cánh cổng dẫn vào ngôi nhà của Oprah Winfrey bạn sẽ có cảm giác như mở cửa của một khu rừng với nhiều cây cối và một căn nhà xa hoa bậc nhất.

Bên trong ngôi nhà là một không gian rộng rãi và xa hoa với 6 phòng ngủ, 14 phòng tắm, một nhà bếp, hai phòng hát, một hầm rượu và một nhà kho.

Bên ngoài là ao và vườn cây ăn trái, cộng với một sân tennis, một hồ nước nhân tạo nuôi cá cá, một khu giải trí ngoài trời và một nhà khách lớn cùng một hồ bơi.

ST

Đăng ký nhận E-mail

MC


Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả