Nhà của người nổi tiếng RSS

25/09/2018 -

Ngôi nhà đầy sắc màu của Hiền Thục

15:27 | 06/12/2013 Ca sĩ Hiền Thục được yêu mến không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi phong cách thời trang duyên dáng, trẻ trung. Không những thế, cô ca sĩ này này còn khai thác “ưu thế” sử dụng màu sắc trong ngôi nhà của mình ở Q.3, TP.HCM.

Phòng khách đặt trên lầu khá riêng tư, yên tĩnh

Từ phòng bếp, nơi tiếp khách hay nghỉ ngơi của gia chủ... đều thể hiện rõ phong cách phối màu của giám khảo The Voice Kids.

Trong gian bếp, những gam màu xanh, đỏ nóng không hút bằng lớp sàn trắng đen xen kẽ. Sự tinh tế của người thiết kế là dùng nhiều họa tiết hoa cỏ điểm xuyết bàn ăn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Để giữ được không khí yên tĩnh, phòng khách được đưa lên lầu. Tường màu xanh lá được điều hòa bởi tông màu nâu của sàn, ghế sofa...

Có nhiều người bảo ngôi nhà “bị” chủ nhà tô vẽ hơi quá tay, nhưng cứ nhìn các chi tiết và cách bố trí sẽ thấy không quá tay tí nào. Đó là phong cách của Hiền Thục, đa sắc nhưng hài hòa, tương phản mà đồng điệu.


Các mảng màu kết hợp nhuần nhuyễn khiến căn phòng rộng hơn


Lối nhỏ bước vào nhà

 

Theo iHay

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả