Nhà của người nổi tiếng RSS

21/08/2018 -

Ngắm vẻ xa hoa và giàu có của Hải Anh trong căn hộ triệu đô

10:41 | 22/05/2014 Căn hộ của diễn viên Hải Anh có diện tích khá lớn và đồ nội thất trong nhà được anh và vợ chăm chút rất kỹ lưỡng.

Nhà của diễn viên Hải Anh
 

Không gian rộng rãi của chốn yêu thương của diễn viên Hải Anh tọa lạc tại một quận trung tâm,  Hà Nội. Được biết, Hải Anh mua hai căn hộ liền nhau để nối thông phòng, diện tích nhà anh lên đến 250m2 bao gồm 3 phòng ngủ và theo tiết lộ của gia chủ, số tiền sửa nhà cũng đã lên đến gần 3 tỷ đồng.

Nhà của Hải Anh

Giây phút hạnh phúc của ca gia đình khi quây quần bên nhau.

Khu vực bàn ăn được trang trí đơn giản cùng tủ âm tường để đồ.

Các vật dụng trong nhà được Hải anh cất công trực tiếp lựa chọn từ Singapore, Nga, Hàn Quốc. Phong cách trang trí hiện đại

Hải Anh từng có thời gian du học tại Nga, vì vậy những món đồ từ đất nước này luôn được anh trân trọng.


Bà xã Hải Anh - Minh Nguyệt - vốn là dân thiết kế thời trang nên có con mắt trong việc lựa chọn đồ, trang trí decor. Cô đã hỗ trợ chồng hết mực trong việc thiết kế tổ ấm.

"Cả nhà rất hài lòng và mãn nguyện với căn nhà này. Đặc biệt là Híp - con trai của Hải Anh, được thoải mái chạy nhảy quanh nhà. Và với bé bây giờ, không nơi nào đẹp bằng nhà của mình. Mỗi khi đi du lịch, bé thường so sánh phòng khách sạn xấu hơn nhà mình" - Hải anh hãnh diện tâm sự.

Sưu tầm

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả