Miền đất lạRSS

19/10/2018 -

Choáng ngợp vẻ đẹp núi lửa phun trào cùng sấm sét

15:09 | 02/05/2014 Nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Chile Francisco Negroni đã ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời khi một ngọn núi lửa phun trào mạnh mẽ, đi cùng với đó là những tia sét ngang dọc của một đêm bão giông.

Khi ngọn núi lửa Cordón Caulle ở Chile phun trào, nhiếp ảnh gia Francisco Negroni đã chụp ảnh liên tiếp trong suốt 20 giờ liên tục. Ban đầu, khi thấy những tia lửa nhỏ màu đỏ bắt đầu bắn ra từ miệng núi, Francisco biết khoảnh khắc mình mong đợi sắp diễn ra, sau đó ngọn núi lửa bắt đầu phun trào thật thực sự với những cuộn khói khổng lồ. Một điều đặc biệt đó là ông không ngờ những tia sét sẽ xuất hiện. Sự kết hợp của những tia sét rách ngang trời và sự phun trào mạnh mẽ của ngọn núi lửa là những khoảnh khắc vô cùng quý giá.


Francisco cho biết, những hình ảnh đó đẹp đẽ đến nỗi khiến ông choáng ngợp. Và dù đứng phải đứng phục kích trong một đêm đông lạnh giá, ông vẫn kiên nhẫn chứng kiến hết sự kỳ diều của trái đất và chỉ trở về nhà khi mặt trời bắt đầu mọc.

Theo Sao

Đăng ký nhận E-mailTiêu điểm

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả