Dự ánRSS

21/08/2018 -

Dự án Đại Thanh

Thông tin cơ bản

Loại hình : Tổ hợp
Khu vực : Hà Nội
Thành phố : Hà Nội
Chủ đầu tư :

Dự án Đại Thanh

Chung Cư Đại Thanh là khu đô thị phức hợp đồng bộ gồm biệt thự, liền kề, và 6 tòa chung cư chạy dọc theo mặt đường QL70, kết hợp với các khu chức năng trên là khu công viên, nhà trẻ, cây xanh... tạo nên một tổng thể đô thị hiện đại đầy đủ chức năng và gần

Dự án chung cư Đại Thanh là khu đô thị phức hợp đồng bộ gồm biệt thự, liền kề, và 6 tòa chung cư chạy dọc theo mặt đường QL70, kết hợp với các khu chức năng trên là khu công viên, nhà trẻ, cây xanh... tạo nên một tổng thể đô thị hiện đại đầy đủ chức năng và gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Đại Thanh nằm trên mặt đường QL 70 thuận tiện giao thông đi lại về trung tâm thành phố, đặc biệt từ đây về khu đô thị Bán đảo Linh Đàm khoảng 3km chỉ mất 5 phút, gần nhiều khu đô thị như: XaLa, Văn Quán, khu nhà ở của công ty phat triển nhà Hà Nội...vv

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án

Chủ đầu tư dự án : Xí nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu.

Vị trí : Dự án chung cư Đại Thanh ( Chung Cư CT8, CT10 Xa La) nằm trên khu đất của   nhà máy gạch Đại Thanh gần Cầu Tó trên đường QL70 cách cổng chào khu đô thị Xa La khoảng 1km,.

Quy mô dự án : Tổng quy mô của dự án là 17ha

Những dự án chung cư điển hình của chủ đầu tư: dự án đô thị chung cư  xa la Hà Đông , dự án VP3 Linh Đàm…

Ưu điểm của căn hộ chung cư Đại Thanh

- Vị trí thuận tiện giao thông:

·         Giáp đường 70 (đường Phan Trọng Tuệ) về phía Bắc

·         Phía Tây giáp khu nhà ở Xí nghiệp Xây dựng số 1.

·         Ngay ngã tư Cầu Tó

·         Gần đường vành đai III

·         Được bao bọc bởi các khu đô thị, trường học, bệnh viện, đường quốc lộ…

-Diện tích và Giá Hợp lí:

·         Dự án chung cư Đại Thanh có các căn hộ được chia các loại diện tích rất phù hợp cho nhiều đối tượng từ: 36m, 38m,42,15m, 45,53m, 54,71m, 59,88m, 62,62m, 66,12m, 76,8m. Giá bán khoảng 10tr/m2 đến 13tr/m2. Như vậy mỗi căn hộ chỉ dao động khoảng từ 400tr-900tr/căn. Đây thực sự là cơ hội cho nhiều khách hàng có mơ ước sở hữu một căn hộ tại Hà Nội.

·         Chủ đầu tư là đơn vị rất uy tín trên thị trường đã xây dựng nhiều công trình như chung cư CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6 Xa La, chung cư VP3 Bán đảo Linh Đàm…vv các công trình chủ đầu tư xây dựng đảm bảo về chất lượng và tiến độ thực hiện dự án, đa số đều giao nhà trước thời gian dự kiến trong hợp đồng. Đặc biệt chủ đầu tư là đơn vị rất thành công trong phân khúc chung cư giá bình dân phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng, trong lúc thị trường bất động sản phat triển hay khó khăn chủ đầu tư luôn mong muốn phát triển các dự án phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, vì vậy trong lúc khó khăn nhất của thị trường bất động sản nhưng sản phẩm của chủ đầu tư luôn được khách hàng đón nhận

·         Dự án là tổng thể của một khu đô thị phức hợp kết hợp đầy đủ các nhu cầu phục vụ cuộc sống nên trong tương lai dự án hoàn thành sẽ đáp ứng được đầy đủ cho một cuộc sống hiện đại mà gần gũi thiên nhiên. Người dân sống tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ các nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống ngay trong khu đô thị mà không cần phải đi xa. Vì vậy dự án là sự lưạ chọn hợp lí cho các vợ chồng trẻ hay những người có tài chính vừa phải mà lâu nay khó có cơ hội sở hữu được căn nhà mơ ước. 

-Tiến độ thanh toán linh hoạt: chia làm 5 đợt mỗi đợt 20%

o    Hiện dự án đang huy động vốn đợt 1 giá trị 20% chỉ phải bỏ ra 200tr/căn hộ khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ như ý

- Giá gốc: 10.00.000 - 13.000.000tr/m2

Tính Pháp lý:  Dự án đã được cấp giấy phép đầy đủ hồ sơ pháp lý. Hợp đồng mua bán.

 

Đăng ký nhận E-mail

Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả