Dự ánRSS

21/10/2018 -

Trung tâm thương mại Thành Công

Thông tin cơ bản

Loại hình : Khu văn phòng
Khu vực : Hà Nội
Thành phố : Hà Nội
Chủ đầu tư :

Trung tâm thương mại Thành Công

Trung tâm thương mại Thành Công là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, kết hợp với chợ được xây dựng trên khu đất 4000 m2, ngay tại khu đất hiện là Chợ Thành Công, thuộc phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Dự án có tổng mức đầu tư 360t

Công trình bao gồm tòa nhà, trong đó, tầng hầm 1 được dành để xây dựng chợ, tầng hầm 2 và 3 xây dựng khu để xe, 4 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại và khối văn phòng được bố trí từ tầng 5 đến tầng 9.

Trung tâm thương mại Thành Công được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu kết hợp với hệ thống cửa nhôm kính, đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình. Theo đó, 4 tầng khối đế là trung tâm thương mại; từ tầng 5 đến tầng 9 dành cho khối văn phòng; tầng hầm 1 được xây dựng dành cho khu chợ, nơi để xe sẽ nằm ở tầng hầm 2 và 3.

Dự án đang được triển khai giải phóng mặt bằng để có thể chính thức khởi công xây dựng công trình. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 36 tháng và đưa vào sử dụng vào năm 2015.

Phối cảnh mặt trước tòa nhà.

Phối cảnh nhìn từ trên cao.

Đăng ký nhận E-mail

Các dự án khác


Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả