Dự ánRSS

19/10/2018 -

Cao ốc văn phòng Coteccons

Thông tin cơ bản

Loại hình : Khu văn phòng
Khu vực :
Thành phố : Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư :

Cao ốc văn phòng Coteccons

Coteccons đã chính thức tiến hành lễ động thổ công trình cao ốc văn phòng Coteccons tại số 232 Điện Biên Phủ P.17 Q. Bình Thạnh TpHCM. Cồng trình cao 13 tầng, tổng mức đầu tư 200 tỷ đồng

- Tên dự án

:

 Cao ốc văn phòng Coteccons

- Loại hình:

:

 Văn phòng  

- Địa điểm, khu vực

:

 232 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TpHcm

- Chủ đầu tư

:

 COTECCONS GROUP

- Đơn vị tư vấn, thiết kế

:

 Cty Tư vấn Thiết kế Duffill Watts

- Đơn vị quản lý, thi công

:

 Công ty Phú Hưng gia

- Quy mô dự án

:

 Tổng diện tích 1,584 m2, diện tích sàn xây dựng trên 10.000 m2. Công trình cao 13 tầng, với 2 tầng hầm, gồm 1 trệt 1 lửng

- Tổng mức đầu tư

:

 200 tỷ đồng

- Khởi công

:

 05/2009

- Dự kiến hoàn thành

:

 12/2010

 ! Thông tin về giá được niêm yết trên webbatdongsan.vn chỉ dùng cho mục đích tham khảo 

Giới thiệu

 

Cao ốc văn phòng Coteccons với thiết kế 2 tầng hầm, gồm 1 trệt 1 lửng và 13 tầng lầu trên tổng diện tích 1,584 m2, diện tích sàn xây dựng trên 10.000 m2 với tổng vốn đầu tư là 200 tỷ đồng.

Dự án do Coteccons làm chủ đầu tư, công trình do Công ty Duffill Watts làm nhà thiết kế và đơn vị trúng thầu thi công là Công ty Phú Hưng gia.

Ông Nguyễn Bá Dương – Tổng Giám đốc Coteccons gừi lời cảm ơn đến tất cả các vị quan khách đã đến tham dự buổi lễ khởi công “Cao ốc Văn phòng Coteccons”. Ông cho biết, cùng với sự phát triển của Coteccons trong những năm qua thì lực lượng CBNV của Công ty cũng không ngừng tăng lên, vì vậy nhu cầu một văn phòng làm việc ổn định và lâu dài đối với Công ty hiện nay là quan trọng và cấp bách. Ông cũng yêu cầu nhà thầu chính, các đơn vị có liên quan phải phối hợp chặt chẽ trong quá trình thi công, thi công công trình đạt chất lượng, tiến độ, an toàn lao động và bàn giao công trình như đã cam kết.

Ông Fillip Richart – Tổng GĐ Công ty Xi măng Holcim đại diện đơn vị cung cấp đánh giá cao về hoạt động của công ty trên thị trường, cũng như uy tín của Công ty đối với khách hàng, và hy vọng Holcim sẽ trở khách hàng chiến lược của Coteccons.

Với vị trí gần trung tâm Thành phố, thuận tiện cho giao thông đi lại, Cao ốc Văn phòng Coteccons hoàn thành chắc chắn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của Công ty sau này và không ngừng phát triển thương hiệu Coteccons trên thương trường.

Vị trí dự án

 

Công trình được xây dựng trên khu đất 1,584 m2 tại số 232, Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

 

Đăng ký nhận E-mail

Các dự án khác


Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả