Dự ánRSS

25/09/2018 -

Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City

Thông tin cơ bản

Loại hình : Khu đô thị
Khu vực : Miền Nam
Thành phố : Bình Dương
Chủ đầu tư :

Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City

Tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương, Khu đô thị Tokyu Bình Dương Garden City được xây dựng theo phong cách Nhật Bản, có hình mẫu là dự án dọc tuyến Denentoshi (phía Tây Tokyo). Dự án nằm khá gần với Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, sân golf Phú Mỹ,... và cá

Thông tin nhanh dự án:
Tổng diện tích:
71 ha
Vị trí: Thành phố mới Bình Dương, Bình Dương
Tổng vốn đầu tư: 1,2 tỷ USD
Loại hình: Khu đô thị
Ngày khởi công: Tháng 3/2012
Chủ đầu tư: Công ty liên doanh Becamex Tokyu
Dự kiến hoàn thành: 2020

Denentoshi là một tuyến đường sắt chạy dọc theo khu phố bắt đầu từ trung tâm mua sắm Shiba tại Tokyo đến Kanagawa Prefecture và là một hình ảnh rất quen thuộc trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản.


 

Quy mô dự án:
Tokyu Bình Dương Garden City gồm 7.500 căn hộ, nhà ở, các cơ sở giải trí, thương mại, văn phòng, tọa lạc trên khu đất có diện tích khoảng 71 ha.
Giai đoạn 1 của dự án gồm 413  căn hộ chung cư sẽ được khởi công vào ngày 21/11, sau đó thi công cọc móng và tháng 3/2013 sẽ bắt đầu triển khai phần thân. Dự án được xây dựng bằng công nghệ Nhật, phục vụ phân khúc trung cấp trở lên.

Khu chung cư cao tầng

Theo nguồn từ tờ The Japan Times thì mỗi căn hộ sẽ có giá từ 8 -12 triệu JPY, tương đương từ 2,12 – 3,19 tỷ đồng.


Tokyu Bình Dương Garden City đã được động thổ vào tháng 3/2012 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD. Chủ đầu tư dự án là Công ty liên doanh Becamex Tokyu liên doanh giữa Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và Tập đoàn Tokyu (Nhật Bản).

 

Bản đồ
map div

Đăng ký nhận E-mail

Các dự án khác


Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả