Dự ánRSS

21/08/2018 -

Dự án khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông

Thông tin cơ bản

Loại hình : Khu đô thị
Khu vực : Hà Nội
Thành phố : Hà Nội
Chủ đầu tư :

Dự án khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông

Với tổng mức đầu tư 7.109 tỷ đồng, dự án Khu đô thị Mỗ Lao sẽ hoàn thành toàn bộ phần hạ tầng kỹ thuật vào năm 2007. Đến nay, công tác giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Việc đấu thầu phần san nền và các trục giao thông chính đã xong. Tổng Công ty

Trong diện tích 62 ha xây mới sẽ dành gẫn 6 ha để xây dựng 13 tòa nhà từ 30 đến 35 tầng để giải quyết chỗ ở cho khoảng 8.500 người. Có hơn 6 ha xây dựng 300 căn nhà ở kiểu biệt thự, diện tích từ 150 đến 250 m2. Một khu xây dựng nhà liền kề rộng khoảng gần 12 ha, dự kiến sẽ có khoảng gần 1.700 hộ. Những nhà liền kề được quy hoạch có sân vườn hoặc không có sân vườn, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Diện tích mỗi căn hộ từ 60m2 đến 100m2.

 

Bản đồ quy hoạch tổng thể dự án khu đô thị mới Mỗ Lao.

Khu đô thị sẽ có một loạt công trình công cộng như: Nhà trẻ; trường học cấp 1, 2; Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình vui chơi và tập luyện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống nhân dân; khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: Trụ sở phường, công an, các đoàn thể, hội trường...

 

Bản đồ vị trí dự án khu đô thị mới Mỗ Lao.

Đáng chú ý nhất ở Khu đô thị Mỗ Lao là Khu trung tâm tài chính, thương mại, văn phòng... Tại đây sẽ có một Tòa tháp đôi cao 41 tầng, khu Triển lãm ngoài trời, Trung tâm ngôn ngữ, Trụ sở các cơ quan, đơn vị ... Ngoài ra, Khu đô thị còn dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh. Hệ thống giao thông được quy hoạch hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m.

 

Mặt bằng tổng thể định vị lô đất và mẫu nhà khu đô thị mới Mỗ Lao.

Thông tin chi tiết dự án khu đô thị mới Mỗ Lao, Hà Đông

- Chủ đầu tư: Công ty Booyoung (Hàn Quốc)

- Diện tích mặt bằng: 64ha

- Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

- Ngày khởi công: 12/2005

- Hiện trạng: Đang triển khai

 

Mặt bằng tổng thể và mẫu nhà tại khu đô thị mới Mỗ Lao.

Với tổng mức đầu tư 7.109 tỷ đồng, dự án Khu đô thị Mỗ Lao sẽ hoàn thành toàn bộ phần hạ tầng kỹ thuật vào năm 2007. Đến nay, công tác giải phóng mặt bằng đã cơ bản hoàn thành. Việc đấu thầu phần san nền và các trục giao thông chính đã xong. Tổng Công ty Vinaconex đang tiến hành thi công.

Hiện tại đã một số nhà đầu tư đăng ký vào xây dựng tại Khu đô thị với giá trị hàng ngàn tỷ đồng Việt Nam và hàng trăm triệu USD. Trong đó có 2 tập đoàn xây dựng có uy tín lớn là: Công ty Booyouny (Hàn Quốc), và TSQ ( Ba Lan).

webbatdongsan.vn (Nguồn: NET)

Bản đồ
map div

Đăng ký nhận E-mail

Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả