Dự ánRSS

25/09/2018 -

Phú Gia Hưng Apartment

Thông tin cơ bản

Loại hình : Dự án khác
Khu vực :
Thành phố :
Chủ đầu tư :

Phú Gia Hưng Apartment

Dự án xây dựng chung cư Phú Hưng Gia, có tổng vốn đầu tư 259 tỷ đồng, với quy mô 234 căn hộ, tại địa bàn phường 15, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phú Gia Hưng Apartment tọa lạc ngay tại trung tâm quận Gò Vấp, nằm trong khu dân cư hiện hữu , cách Bệnh viện Đa Khoa Gò Vấp 250m, cách trường THCS Võ Thị Sáu , Trường PTTH Gò Vấp và Nhà thiếu nhi quận 300 m, cách trung tâm Hành chính quận và Ngân hàng, Công viên, Hồ bơi, Khu thể dục thể Quận chưa đến 350m cách sân bay Tân Sơn Nhất khỏang 1,5 km và trung tâm Sài Gòn khoảng 2,5km. Kết nối giao thông thuận lợi với các quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Tân Bình và trung tâm thành phố.

 

 

Toàn bộ diện tích đất của dự án là hơn 3.727m2, trong đó chung cư Phú Hưng Gia có chiều cao 14 tầng được xây dựng trên diện tích 1.414m2, có vị trị mặt tiền đường Dương Quảng Hàm rộng 40m.

 

Phần diện tích đất còn lại sử dụng cho các công trình phục vụ vui chơi giải trí, khu thương mại, khuôn viên cây xanh nhằm phục vụ nhu cầu của 715 người dân sống tại chung cư.

 

 

Ngoài ra, chung cư được trang bị đầy đủ tiện ích của một chung cư hiện đại, an toàn với khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống truyền thông hiện đại, hệ thống báo cháy tự động, có qui trình xử lý rác thải chuyên biệt đảm bảo vệ sinh môi trường.

 

Dự kiến, công trình được thi công hoàn chỉnh trong thời gian 24 tháng, kể từ ngày khởi công.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Công ty Đất Xanh) đã khởi công dự án xây dựng chung cư Phú Hưng Gia, có tổng vốn đầu tư 259 tỷ đồng.

Theo Dothi

Đăng ký nhận E-mail

Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả