Dự ánRSS

25/09/2018 -

Galaticos Living tại Đà Lạt

Thông tin cơ bản

Loại hình : Dự án khác
Khu vực :
Thành phố : Lâm Đông
Chủ đầu tư :

Galaticos Living tại Đà Lạt

Hôm qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ vừa công bố dự án khu biệt thự cao cấp Galaticos Living tại Đà Lạt. Đây là một mô hình kinh doanh khu nghỉ dưỡng mới tại Việt Nam, với tổng vốn đầu tư 200 tỷ đồng.

Mặt bằng thực hiện dự án.

Dự án được triển khai tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5 km. Toàn bộ diện tích đất của dự án là 9,5 ha, trong đó, diện tích đất xây dựng là gần 4.800 m2. Nơi đây sẽ có 9 căn biệt thự siêu sang trọng, trong đó một tòa biệt thự đặc biệt xây dựng trên khuôn viên 13.600 m2 với diện tích sử dụng 780 m2 và 8 căn còn lại xây dựng trên khuôn viên từ 6.000 đến 7.000 m2 mỗi căn, với diện tích sử dụng từ 400 đến 500 m2.

 

Cả 9 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu nhưng mỗi căn lại có những đường nét kiến trúc riêng biệt. Căn nhỏ nhất có 9 phòng ngủ còn căn lớn nhất có tới 12 phòng ngủ. Mỗi căn đều có bể bơi riêng, sân tennis, các tiện ích khác đều khá hiện đại. Nội thất trang bị cho mỗi căn nhà hoàn toàn nhập ngoại...

 
 

Công ty Cổ phần Đầu tư Gia Tuệ cho biết, toàn bộ các biệt thự sẽ được kinh doanh theo dạng chuyển nhượng quyền sử dụng với giá bán mỗi căn dự kiến thấp nhất là 2,8 triệu USD. Hiện tại, toàn bộ dự án đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ triển khai vào cuối tháng 3 tới và hoàn thiện vào năm 2010. Doanh thu dự kiến từ dự án này là 24 triệu USD, trong đó, lợi nhuận khoảng 14 triệu USD.

Theo BĐS Nguyen Son

Đăng ký nhận E-mail

Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả