Dự ánRSS

19/10/2018 -

Chung cư cao cấp Cleve

Thông tin cơ bản

Loại hình : Dự án khác
Khu vực :
Thành phố : Hà Nội
Chủ đầu tư :

Chung cư cao cấp Cleve

Chung cư cao cấp Cleve thuộc khu đô thị mới Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội.

Đây là dự án trọng điểm của Thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà chung cư cao cấp trên địa bàn, đặc biệt ở khu vực Tây Nam Hà Nội. Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Inpyung (Hàn Quốc), đơn vị thực hiện dự án là Công ty TNHH Hi-Brand Việt Nam.

Dự án “CLEVE” – “Ngôi sao toả sáng” có số vốn đầu tư lên tới 660 triệu USD, gồm 15 toà trên 7 lô đất, với tổng diện tích là 65,606.00m2, trong đó diện tích xây dựng là 25,875.92 m2 (chiếm gần 40%).

 

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với các trung tâm thương mại, tài chính lớn, các bệnh viện, trường học quốc tế, cơ quan hành chính địa phương; Trung tâm thể dục thể thao; Khu vui chơi giải trí; Và các dịch vụ cộng đồng như nhà văn hoá, nhà dưỡng lão, trung tâm chăm sóc động vật cảnh...

Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp số lượng lớn về nhà ở với khoảng 4,658 căn hộ. Dự án hứa hẹn đem đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, không chỉ cung cấp các dịch vụ căn bản mà còn tạo ra những tiện ích & các trang thiết bị cộng đồng cao cấp để phục vụ cư dân một cách tốt nhất.

Theo Dothi

Đăng ký nhận E-mail

Tìm kiếm dự án

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả