Thông tin doanh nghiệp

15/11/2018 -

5 doanh nghiệp Việt lọt danh sách tăng trưởng toàn cầu

16:45 | 22/05/2014 Trong số 20 doanh nghiệp Đông Á được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) vinh danh năm nay, có 5 doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ và thủy sản.

Hằng năm, Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) chọn ra những công ty tiềm năng về tăng trưởng để vinh danh. Năm doanh nghiệp Việt Nam được xướng tên lọt vào danh sách Công ty Tăng trưởng toàn cầu - GGC của Diễn đàn Kinh tế Đông Á năm nay là Tập đoàn AA, Công ty VNG, Thủy sản Minh Phú, Công ty Thế giới Di động, Tập đoàn Thiên Minh. Đây đều là những doanh nghiệp lần đầu lọt vào danh sách này.

Theo WEF, GGC là danh sách các công ty có tiềm năng trở thành những nhà tiên phong về kinh tế trên phạm vi toàn cầu. 20 cái tên được vinh danh tại Diễn đàn Kinh tế thế giới khu vực Đông Á lần này đều có điểm chung là có tăng trưởng ấn tượng về doanh thu, có hoạt động kinh doanh tiên tiến và tiên phong trong lĩnh vực văn hóa doanh nghiệp.

GGC là một trong nhiều danh sách mà Diễn đàn Kinh tế Thế giới tổng hợp, như danh sách Các Doanh nghiệp xã hội, Những nhà Tiên phong về Kỹ thuật, Nhà lãnh đạo toàn cầu, Nhà tạo lập toàn cầu, Nhà Khoa học trẻ.
Tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới khu vực Đông Á năm nay, Việt Nam có 12 doanh nghiệp tham dự. Chiều nay tại Manila, Philippines, các doanh nghiệp có cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cùng với các nhà lãnh đạo trẻ đến từ Việt Nam để chia sẻ những quan điểm về môi trường đầu tư, các đóng góp cũng như mong muốn của doanh nghiệp.

Theo VNE

Đăng ký nhận E-mail


Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả