Tư vấn giao dịch BĐSRSS

22/05/2018 -

Bí quyết đầu tư đâu thắng đấy trong bất động sản

11:36 | 01/03/2017

Đầu tư bất động sản luôn mang tới những rủi ro không lường trước được cho những người mới đầu tư vào bất động sản. dưới đây là những bí quyết được những người có kinh nghiệm về dich vu moi gioi bat dong san chia sẻ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về những vụ đầu tư bất động sản.

1.Xác định mục tiêu
Khi đầu tư bạn hãy luôn xác định rõ ràng cho bản thân mình mục tiêu của bạn là gì càng chi tiết càng tốt. Chia mục tiêu thành nhiều giai đoạn và xác định thời gian cho từng giai đoạn đó.

2. Xác định khả năng tài chính và xây dựng chiến lược
Bạn là một người không chuyên bạn không phải là dân bấ động sản lời khuyên cho bạn là hãy tìm sự giúp đỡ của cố vấn tài chính hoặc chuyên viên tư vấn để bạn nắm rõ khả năng tài chính của mình. Nếu không đủ khả năng để thanh toán các khoản tối thiểu hoặc các khoản phí khác, hãy tiết kiệm tối đa cho đến khi bạn bắt đầu đầu tư.

3.Xây dựng đội ngũ hỗ trợ
Ngoài chuyên gia đầu tư bất động sản và cố vấn tài chính, chuyên viên ngân hàng, kế toán và luật sư cũng rất quan trọng trên con đường đầu tư của bạn.

4.Mua những dự án có chiến lược và phù hợp với mục tiêu

Qua kinh nghiệm đầu tư của bản thân, ông Greg Ohan đã đúc kết được ba nguyên tắc: Nên mua tài sản với mức giá thấp hơn giá thị trường để giảm thiểu rủi ro; Nên mua tài sản ở những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh (khu vực gần Tp. Hồ Chí Minh hoặc gần trung tâm Hà Nội, nơi có cơ sở hạ tầng mới và phù hợp với nhu cầu thuê); Trường hợp mua tài sản đang phải thế chấp, người bán tài sản đó phải chứng minh được dòng tiền của họ khả năng thanh toán.

Luôn nắm bắt những thay đổi của thị trường và giữ vững mục tiêu là những điều mà người làm dịch vụ môi giới bất động sản luôn hướng tới. Đầu tư bất động sản không dành cho những người nhút nhát, nếu bạn mạo hiểm đầu tư vào thời điểm thị trường bùng nổ thì hãy chắc chắn rằng bạn cũng có thể vượt qua chúng bất cứ lúc nào, ông Greg Ohan nói.

Đăng ký nhận E-mailTiêu điểm

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả