Tư vấn giao dịch BĐSRSS

25/09/2018 -

Bật mí 5 yếu tố để trở thành người xuất sắc trong cộng đồng môi giới bất động sản

16:21 | 21/04/2017

Cộng đồng môi giới bất động sản đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn với mức thu nhập ấn tượng. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp hãy tham khảo 5 yếu tố dưới đây.

 

TÍNH KIÊN TRÌ
Hãy thử hình dung, mỗi ngày, một chuyên viên môi giới gọi 100 cuộc điện thoại để giới thiệu về dự án và bị từ chối 98 cuộc gọi. Trong hai cuộc còn lại, một cuộc gọi khách hàng ra vẻ quan tâm và một cuộc gọi còn lại chỉ để hỏi giá. Liên tục trong 3 tháng như vậy, giao dịch “đóng băng”, liệu bạn còn muốn theo đuổi nghề môi giới nữa không?
Chỉ khi bạn tìm ra được câu trả lời và có giải pháp cải thiện là lúc mà bạn đã đi gần đến con đường thành công! Nghề môi giới BĐS không dành cho những người thiếu kiên trì và “yếu bóng vía”.

CÓ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VỀ BĐS
Không có kiến thức và chuyên môn, bạn sẽ không tồn tại được trong bất cứ ngành nghề nào, trong có có môi giới BĐS! Hãy chuẩn bị tinh thần và trang bị cho mình một “hành trang” kiến thức đầy đủ trước khi đến với nghề môi giới bất động sản.


TINH THẦN LUÔN ĐỔI MỚI VÀ HỌC HỎI
Để trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, bạn hãy thật sự khiêm tốn và cầu thị, học hỏi, đầu tư thời gian để cập nhật kiến thức liên tục. Hãy nâng cao kỹ năng chuyên môn và không ngừng học hỏi để phát triển.

XÂY DỰNG UY TÍN VÀ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN
Việc xây dựng uy tín và thương hiệu cá nhân sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh hơn. Đây cũng là giải pháp thể hiện trách nhiệm làm việc và nhanh chóng tạo nên sự tin tưởng từ chính khách hàng.

KẾT NỐI THAM GIA NGHEMOIGIOI.VN

Với phương châm “Kết nối thông tin - chia sẻ lợi nhuận”, nghemoigioi.vn tạo ra một sân chơi lành mạnh, minh bạch, nơi mà bất cứ ai, dù đang ở đâu, chỉ cần có niềm đam mê với BĐS, mong muốn gia tăng thu nhập và trở thành connector của nghemoigioi.vn. Khi kết nối với nghemoigioi.vn, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:
- Tiếp cận kho hàng bất động sản lớn nhất và uy tín nhất.
- Chính sách thưởng, hoa hồng hấp dẫn.
- Được đào tạo từ những chuyên gia hàng đầu.
- Được tham gia tất cả các sự kiện mở bán.
- Làm việc linh hoạt, không cần làm việc tại văn phòng.


Nguồn: nghemoigioi.vn

Đăng ký nhận E-mailTiêu điểm

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả