Tư vấn giao dịch BĐSRSS

21/10/2018 -

Bảng xếp hạng tháng 5- Sức nóng lan tỏa từ miền Trung

17:01 | 06/06/2017


Bảng xếp hạng Top 3 các Đại lý bán hàng tốt nhất của nghemoigioi.vn tháng 5/2017 các đại lý hầu hết đều có dịch vụ môi giới bất động sản tuyệt vời mang lại sự hài lòng cho khách hàng,  một lần nữa lại gọi tên những Đại lý bán các dự án tại miền Trung.


Về phía dự án, Ngọc Dương Riverside- The Gardens chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi mang lại 2 chiến thắng lớn cho Link House Miền Trung và Nhất Thành Nam.
Với những giao dịch ấn tượng, Link House Miền Trung đã có sự quay trở lại đầy ngoạn mục. Nếu như trong tháng 3/2017, Link House chỉ về đích ở vị trí thứ 3 thì sang tháng 5, Đại lý này đã tăng tốc để nắm giữ ngôi quán quân của BXH.
Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam và Công ty Cổ phần Tư vấn Kinh doanh và Đầu tư BĐS Thủ đô ( Thủ đô Land) là 2 đại lý nắm giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 với dự án Ngọc Dương Riverside- The Gardens và Hòa Bình Green Đà Nẵng.
Một nửa chặng đường của năm 2017 đã đi qua cũng là lúc thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết.  Đây là thời điểm các Đại lý cần tăng tốc và chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa, cần chớp lấy cơ hội và bứt phá trong những thời điểm quan trọng.
Cuộc đua đang đến hồi gay cấn, hãy cùng chờ đợi những cái tên nào, dự án nào sẽ xuất hiện trong Bảng vàng danh dự tiếp theo của nghemoigioi.vn!

Đăng ký nhận E-mailTiêu điểm

Bản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả