Không gian sốngRSS

17/10/2018 -

Ống nước sạch làm kệ giày độc đáo

17:18 | 27/06/2017

Việc tái sử dụng những ống nước sạch thành kệ để giày dép giúp trang trí nhà cửa lại tích kiệm tiền cho gia đình bạn.

Nhà nhiều giày dép mà thiếu chỗ cất cho gọn gàng là vấn đề đau đầu của không ít gia đình, nhất là đối với những nhà có không gian chật hẹp. Mua thêm tủ giày thì không có chỗ để, cất vào gầm giường hay gầm cầu thang thì không tiện vì mất công tìm và xách ra ngoài,... Vậy tại sao bạn không tận dụng những ống nước sạch cũ để "chế" ra những ô cất giày tiện lợi, vừa sạch sẽ vừa gọn gàng?

Cách làm cực kì đơn giản, trước tiên, hãy tìm những ống nhựa, ống nước PVC cỡ lớn, hoặc mua ngoài cửa hàng bán đồ điện nước với giá khá rẻ. Khi đã có ống nhựa, đo và cắt từng đoạn ống bằng nhau ra sao cho độ dài của ống lớn hơn chiều dài đôi giày một chút (để khi cất giày không bị thừa ra ngoài).
Tiếp theo, dùng keo dính nhựa hoặc đục lỗ để gắn từng đoạn ống chồng lên nhau, sát vào tường thành nhiều tầng với độ cao tùy ý. Bạn có thể sơn thêm màu cho các đoạn ống để biến chúng thành những ô để giày "thời trang", hợp gu với căn nhà.

Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể thiết kế một chỗ để giày cực kì tiện lợi cho cả nhà chật lẫn nhà rộng, đôi nào cũng có ô riêng, vừa sạch sẽ mà không lo lẫn lộn mất công tìm rồi!

Không chỉ làm được chỗ để giày, ống nước sạch còn muôn vàn công dụng hữu ích khác mà bạn có thể "tranh thủ" ngay để làm đẹp cho căn nhà.

Đăng ký nhận E-mailBản tin
giao thôngRSS

Bản tin Bất động sản - ngày 28.04.2014

Chào mừng quý vị và các bạn đến với “Bản tin Bất Động Sản” được phát sóng hàng ngày trong giờ cao điểm trên kênh VOV giao thông.

Xem tất cả